น้ำยาแอร์.com มาร์เก็ตเพลสแห่งใหม่ที่ช่างแอร์เลือกซื้อ

ในยุคปัจจุบันนี้ เป็นยุคที่มีการใช้อินเตอร์เนทในชีวิตประจำวันมากขึ้น โดยเฉพาะช่วงวิกฤติโรค Covid-19 ผู้คนมีวิถีชีวิตแบบ New Normal และใช้อินเตอร์เนทมากขึ้นแบบเท่าตัว ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของออนไลน์ การดูหนังผ่านเนท การชำระเงินผ่านแพลทฟอร์มออนไลน์ เป็นต้น การจับจ่ายซื้อของออนไลน์กลายเป็นเรื่องที่นิยมมากขึ้นเมื่อเทียบกับการออกไปซื้อของหน้าร้าน เพราะทำให้ชีวิตมีความสะดวกสบาย ไม่ต้องมาเสียเวลาในการเดินทาง และปลอดภัยจากโรค การเลือกซื้อสินค้าออนไลน์จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่สามารถทำให้การเลือกซื้อสินค้าเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

มาร์เก็ตเพลส หรือที่เรียกง่ายๆว่าคลังสินค้าบนโลกออนไลน์ ที่เป็นเว็บไซต์สื่อกลางในการติดต่อซื้อขาย ที่ได้รวบรวมสินค้า หรือร้านค้าจำนวนมากไว้ด้วยกัน ซึ่งทำให้เป็นเหมือนสถานที่ ที่ทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายมาเจอกันผ่านเครือข่ายอินเตอร์เนท วันนี้จะมาเสนออีกหนึ่งทางเลือกของมาร็เก็ตเพลสแห่งใหม่ คือ น้ำยาแอร์.com  ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของช่างแอร์มืออาชีพ 

โดยปกติเมื่อเราออกไปซื้อน้ำยาแอร์ เราก็จะต้องมาพิจารณาถึงคุณภาพน้ำยา ยี่ห้อไหนดี ราคาร้านนี้เทียบกับราคาร้านนั้น บางร้านมีของ บางร้านไม่มีของ บางทีทำให้ต้องวิ่งไปหลายร้าน น้ำยาแอร์.com ทราบถึงปัญหากวนใจเหล่านี้ จึงรวบรวมน้ำยาแอร์หลายๆยี่ห้อที่เราได้คัดสรรมาตรฐานคุณภาพมารวมไว้ในมาร์เก็ตเพลสแห่งนี้

5 อาการบ่งบอกว่าน้ำยาแอร์หมด

ข้อดีของ น้ำยาแอร์.com มาร์เก็ตเพลสแห่งใหม่ที่ช่างแอร์เลือกซื้อ 

ได้น้ำยาแอร์ที่มีคุณภาพ

น้ำยาแอร์.com ของเราทุกถังและทุกยี่ห้อ จะเป็นน้ำยาที่มีคุณภาพและมีเอกสารรองรับคุณภาพของน้ำยาแอร์ทุกตัว ทางน้ำยาแอร์.com ได้เลือกสรรน้ำยาที่มีคุณภาพของทุก ๆยี่ห้อมาไว้ในที่เดียวกันทั้งหมด

น้ำหนักที่ได้มาตรฐาน 

ถังน้ำยาแอร์ของทางน้ำยาแอร์.com  จะมีการตรวจสอบและทำการเช็คน้ำหนักของน้ำยาแอร์ทุกถังทุกยี่ห้อ ให้ได้น้ำหนักตามมาตรฐานที่ระบุไว้ที่ข้างกล่องบรรจุ

ประหยัดเวลาในการเลือกซื้อน้ำยาแอร์ 

ในการเลือกซื้อน้ำยาแอร์ สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่น้ำยาแอร์.com  ที่เตรียมไว้ให้ ไม่ต้องเสียเวลาในการเทียบราคา หรือต้องออกเลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเอง เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัสก็จะได้น้ำยาแอร์ตามที่ต้องการ 

น้ำยาแอร์.com มีประสบการในด้านน้ำยาแอร์กว่า 20 ปี 

เป็นที่ยอมรับและไว้วางใจในกลุ่มช่างที่มีคุณภาพและประสบการณ์มากมาย มีความรู้ในด้านน้ำยาแอร์และการแก้ไขปัญหาต่าง ๆได้เป็นอย่างดี

การจัดส่งรวดเร็ว 

สินค้าของ น้ำยาแอร์.com มีสินค้าที่พร้อมจัดส่ง เพราะเรามีพื้นที่จัดเก็บน้ำยาแอร์มากกว่า 800 ตารางเมตร และมีบริการรถจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและเจ้าหน้าที่ ที่ชำนาญในเส้นทาง จึงทำให้สินค้าถึงมือผู้ใช้ได้อย่างทันใจ  

มีบริการหลังการขาย

น้ำยาแอร์.com ของเรา จะมีทีมงานที่คอยดูแลและคอยตอบปัญหาหลังการขาย จะไม่ปล่อยให้ลูกค้าต้องคอยแก้ไขปัญหาจากตัวน้ำยาแอร์ด้วยตนเอง ทีมบริการหลังการขายของเรายินดีที่จะดูแลและแก้ไขปัญหาให้ลูกค้า

เมื่อยุคที่อินเตอร์เนทเข้ามาแทนที่การซื้อสินค้าแบบเดิม การหาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ ไปจนถึงขั้นตอนการซื้อสินค้าและจัดส่งเป็นเรื่องง่าย และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ทำให้ข้อมูลต่าง ๆมีการอัพเดทตลอดเวลา ที่ น้ำยาแอร์.com เราเป็นช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับสินค้าน้ำยาแอร์ทุกตัว ไม่ว่าจะเป็น แอร์บ้าน แอร์รถยนต์ หรือ แอร์ตู้เย็น ตู้แช่ มีการอัพเดทราคา ข้อมูลต่าง ๆอยู่เสมอ ท่านจะได้น้ำยาแอร์คุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม พร้อมกับมีเวลามากขึ้นในการทำธุระอย่างอื่น การซื้อน้ำยาแอร์จะไม่เป็นเรื่องจุกจิกอีกต่อไป สามารถติดต่อดูสินค้าได้ที่เว็บไซต์ น้ำยาแอร์.com หรือสั่งซื้อสินค้าได้ผ่านทาง Line @namyaair หรือ โทร.094-341-3124

จัดเก็บน้ำยาแอร์อย่างไร ให้ปลอดภัย